สามารถทำนายได้ว่า เรื่องที่ต้องการหรือตั้งใจจะยังไม่สำเร็จในเร็ววัน กลับกันสิ่งที่ไม่ได้คาดหวังหรือคาดคิดไว้จะเข้ามาแบบไม่มีปี่มีขลุ่ย และให้ระวังเรื่องสุขภาพเกี่ยวกับอาการปวดต่าง ๆ ให้ท่านระมัดระวังเรื่องคำพูด เพราะอาจจะมีผู้ที่ไม่หวังดีคอยให้ร้ายท่าน แต่ท่านก็ยังมีโอกาสได้ลาภลอย หากรับราชการหรือทำงานที่มีตำแหน่งก็จะก้าวหน้า ค้าขายก็ได้กำไรดี และหากฝันว่าเป็นจอมปลวกนอกบ้านอยู่ที่หลางถนน ทำนายว่าท่านจะได้รับโชคจากการเสี่ยงดวง

ด้านความรัก

หากคุณมีคู่รักคู่ครองแล้ว จะมีช่วงห่างกันมากขึ้น คุณต้องเติมช่องว่างให้เต็มอย่าให้ขาดนะ เดี๋ยวจะงานเข้าไม่รู้ตัว ความรักของคุณมักจะมาในรูปความเห็นใจซะมากกว่า แต่คุณก็ควรดูด้วยว่าสิ่งที่เกิดขึ้นเป็นความรักหรือความสงสารกันแน่ ระวังคนรักของคุณจะเผลอใจไปปิ๊งรักกับคนอื่น ควรใส่ใจและดูแลคนรักให้ดี ช่วงนี้คุณต้องหนักแน่นให้มาก เพราะมีแววว่ามือที่สามจะเข้ามาแทรกกลางระหว่างคุณกับแฟนได้ คุณต้องแสดงออกว่าคุณรักเขามากแค่ไหน

ด้านการเงินการงาน

มีแววว่าท่านจะได้รับลาภเป็นก้อน ทำสิ่งใดก็มีโอกาสประสบความสำเร็จ ทำงานมีตำแหน่งก็จะได้เลื่อนขั้น การงานจะมีความมั่นคงพอสมควร หากค้าขายก็จะขายดีมีกำไรมากมาย ไม่เสียแรงเปล่า งานของท่านอาจจะพาสิ่งดี ๆ เข้ามา หรืออาจจะเป็นงานนอกเวลาที่ผลตอบแทนดี กลับกันท่านจะมีโอกาสเป็นหนี้ เนื่องจากการบริหารจัดการเงินไม่ดีจนถึงขั้นเดือดเนื้อร้อนใจได้ ใช่จ่ายสิ่งใดควรคิดให้รอบคอบเสียก่อน อย่างใช้เกินกำลัง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *